ลูกเรา1ปี1เดือนเเล้วเมื่อวานไปฉีดวัคซีน น้ำหนัก12กิโล เเต่ส่วนสูงเเค่73 เท่าเดิมกับตอนฉีดครั้งก่อน

ห่างกันประมาณ2เดือนกว่า น้องเตี้ยไปไหมค่ะหรือไม่สมส่วนกับน้ำหนัก

1 ตอบกลับ

เทียบส่วนสูงกับน้ำหนักในสมุดชมได้เลยค่ะ มีบอกเกณฑ์มาตรฐานอยู่ค่ะ