ลูกนอนดึก

ลูกเรา3เดือน12วันแล้วค่ะอยากถามแม่ๆทุกคนว่าลูกแม่ๆนอนตอนกีโมงค่ะลูกเรากว่าจะนอนก็ตี1ต2นอนแป็บๆตื่นแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ฝึกค่ะ สามารถฝึกได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยนะคะ ลูกเราเข้านอนเวลาเดิม คือ 2 ทุ่มตรง หลับไม่เกิน 2 ทุ่มครึ่งทุกวัน ตั้งแต่ 1 เดือน เพราะเราฝึกตั้งแต่เกิดเลย โดยการพ่อแม่เข้านอนพร้อมกัน ปิดไฟ ไม่มีเสียงรบกวน ตื่นกลางคืนก็ไม่พูด ไม่เล่น เปลี่ยนเพิส ให้นม พาหลับต่อ ไม่มีเปิดไฟระหว่างกลางคืน มีแต่โคมไฟเล็กๆ พอมองเห็นว่าลูกตื่นเท่านั้นค่ะ

4y ago

บ้านเรามีแต่เสียงรถทังวันทังคืนเลยค่ะแล้วรถแต่ละขัน ขี่ดีๆก็ไม่ใช่ขี่มาที่เสียงดังมากเลยค่ะ