ตอนนี้แม่พึ่งท้องได้7วีค แล้วพึ่งรู้ว่าท้อง แม่มีโรคประตัวต้องทานยาเป็นประจำ จะมีผลต่อลูกมั้ยคะ

ห่วงลูกมากเลยค่ะ กลัวจะมีผลกระทบต่อลูก

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไปฝากครรภ์หรือยังคะ ลองปรึกษาหมอได้เลยค่ะแม่

2y ago

ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ ถ้ายิ่งท้องแรกด้วยหมอเขาจะแนะนำเราทุกอย่างเลย