หูแหลม ข้างเดียว

หูลูกแหลมเพราะชอบนอนหันอยู่ข้างเดียว หูเลยไม่เหมือนกัน2ข้าง แม่คนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยบอกวิธีให้หายหน่อยคะ????

หูแหลม ข้างเดียว
1 ตอบกลับ

กรรมพันธุ์หรือเปล่าคะแม่ ลูกบ้านนี้ก็ชอบนอนข้างเดียว แต่หูก็ปกติ ไม่แหลมนะคะ

4y ago

งั้นคงต้องดูและจัดท่านอนตลอด ?