หูเปื่อย

หูน้องเปนแบบนี้ใช้ยาอะไรทาดีค่ะหรือต้องพาน้องไปหาหมอ

หูเปื่อย
11 ตอบกลับ

ลูกน้อยเวลาเปนอะไรจะะมากหรือน้อย ก้ไปหาหมอเด็กดีกว่านะคะ เพราะของบางอย่างมันไม่เหมาะสำหรับเด็ก ให้คุณหมอรักษาให้ดีกว่าค่ะ

ทำไมปล่อยให้น้องเป็นขนาดนี้คะเนี่ย รีบไปรับยาฆ่าเชื้อจากหมอด่วนๆเลยค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ กลัวติดเชื้อค่ะลามเป็นบริเวณกว้างเหมือนกันะคะ

บ้านนี้ใช้สำลี่ชุบน้ำอุ่นเช็ดบ่อยๆ เอาครีมบีเบนเทนทาคะ

น้องยังเล็ก พาไปหาหมอดีที่สุดจ้า ขอให้หายไวๆนะคะ

ลูกบ้านนี้เคยเป็นค่ะ ใช้น้ำเกลือเช็ดเอาค่ะ

แป้งโยคีค่ะลูกคนแรกแม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

หาหมอดึกว่าค่ะ หมอได้จัดยามามาด้วย

รีบพาไปหาหมอเลยค่ะ