น้ำหนักขึ้นเป็นกอง ช่วงเวลาไม่กี่เดือนใจจะสลาย

หุ่นจะกลับมาเหมือนเดิมหรือเปล่า ก็ยังคิดตอนนี้27wแล้วขึ้นมา7โลแล้วจ้า คลอด ธ.ค เอารูปมาเทียบๆแล้วคืออดทนเพื่อลูกชายคนเดียวเลยนะเนี่ย ?? ตูดเริ่มแตก นมแตก แต่ท้องไม่แตก หน้ากับหลังเป็นสิวหนักมากก แม่เคยรักสวยรักงามตอนนี้แป้งยังไม่อยากจะทาหน้า ไปข้างนอกที หน้าสดยิ่งกว่าปลาที่ตลาดอีก?

น้ำหนักขึ้นเป็นกอง ช่วงเวลาไม่กี่เดือนใจจะสลาย
1 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารค่ะ งดหวานมัน ทานให้ครบ 5 หมู่ ไม่เน้นปริมาน เน้นสารอาหารค่ะ