ตรวจกับที่ตรวจครรภ์สองครั้งขึ้นสองขีดทั้งสอง ตอนนี้มีการเวียนหัว คลื่นไส้จะอาเจียนบ่อยมาก

หิวแต่พอจะกิน จะอ้วก แบบนี้ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองหาผลไม้รสเปรี้ยวทานดูนะคะ จะช่วยลดอาการคลื่นไส้อาเจียน กินน้อยๆแต่ให้กินบ่อยๆค่ะ สู้ๆค่ะ✌️

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 😊