ของโปรด

หิวอีกแล้ว ???

ของโปรด
20 ตอบกลับ

เดือนที่แล้วกินแล้วน้ำตาลขึ้น โดนหมอเรียกเจาะเลือดเลย....เดือนนี้เพิ่งกินได้ 1 เม็ด ใกล้คลอด สามีสั่งงด 55555

4y ago

น้ำตาลขึ้นมา 155ค่ะ คุณหมอบอกให้ไม่เกิน 140 ....

กินจนเดือนนี้น้ำหนักขึ้นมา 3 โล เมื่อวานไปหาหมอมีบ่นนิดหน่อย เมื่อวานกินส่งท้าย ต่อไปจะงดแล้วค่ะ😅

4y ago

พยายามอยุ่ค่ะ เราจะผ่านช่วงนี้ไปด้วยกัน😅

เห็นรูปนี้แล้วอยากกินเลยจร้า

บ้านนี้กินประจำค่ะของโปรดเลย

งืมมมแม่ น่ากินมากค่ะ😍

พึ่งกินไปเหมือนกันคะ

บ้านนี้ไม่กินเลย

น้ำลายไหลเลยค่ะแม่

ชอบเหมือนกันเลยค่ะ

อยากจังเลยค่ะแม่