หิวบ่อยมากค่ะ

หิวบ่อยมากๆๆ ค่ะ กินได้ ชม.นึง หิวอีกแล้ว วันนึงกิน 6-7 มื้อเลยค่ะ ท้อง11 วีค มีเเม่คนไหนหิวบ่อยอายุครรภ์น้อยๆแบบนี้บ้างมั้ยคะ หิวรายชม เลย

1 ตอบกลับ

เราค่ะ กินข้าว 5 มื้อ ของว่างอีก 🤣 พอ 4 เดือนก็เริ่มไม่ค่อยหิวละ