ท้อง 30 วีค หิวมากค่ะ

หิวมากเลยค่ะ หิวตลอดเวลา ควบคุมอาหารไม่ได้ รู้สึกเหงาปากต้องได้กิน ต้องทำยังไงดีคะ พยายามอดทนสุดๆเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นเร็วมาก 😭

2 ตอบกลับ

หยุดคนท้อง หยุดยากคะ พยายามทานให้มีประโยชเข้าไว้คะ (ระวังเบาหวาน) หาผลไม้ หรือหมากฝรั่ง/ลูกอม มาช้วย อาจช้วยได้คะ

12mo ago

ขอบคุณค่า