ท้อง 30 วีค หิวมากค่ะ

หิวมากเลยค่ะ หิวตลอดเวลา ควบคุมอาหารไม่ได้ รู้สึกเหงาปากต้องได้กิน ต้องทำยังไงดีคะ พยายามอดทนสุดๆเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นเร็วมาก 😭

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก้อเปนค่ะ ล่าสุดนน. ขึ้น อาทิตย์ละโล เลย ตอนนี้ 7 เดือนกว่า แล้ว ขึ้นมา จะ 20 โล แล้วค่ะ ลูก นน 1500 กรัม หาหมอทีไร แม่นอยตลอดเลยค่ะ เรื่องการกิน บางทีโดนหมอว่านิดหน่อย ก่อร้องไห้เลยค่ะ ก้อมันอยากกินไปหมดเลยค่ะ ตอนนี้ คุมนน. ก้อยังขึนยุดี

12mo ago

สุ้ๆ ค่ะ เพื่อเจ้าตัวเล็กของแม่ บ้านนี้ ก้อ พยายามค่ะ อาจจะมีเผลอกินเยอะไปบ้างไรบ้าง😄😄😄 ชั่งน้ำหนักทีไร ขึ้นตลอดเลยค่ะ

หยุดคนท้อง หยุดยากคะ พยายามทานให้มีประโยชเข้าไว้คะ (ระวังเบาหวาน) หาผลไม้ หรือหมากฝรั่ง/ลูกอม มาช้วย อาจช้วยได้คะ

12mo ago

ขอบคุณค่า