นอนไม่หลับ

แม่บ้านไหนนอนไม่หลับถึงตี4-5บ้างไหมค่ะ จะเปงอันตราย​ต่อลูกไหมค่ะ​

2 ตอบกลับ

นอนดึกไม่เป็นไรค่ะแต่ขอให้นอนชดเชยให้เพียงพอ. แต่ทางที่ดีนอนแต่หัวค่ำได้ก็จะดีกว่านะคะ อ่านมาว่าลูกในท้องประมาน5เดือนก็รู้กลางวันกลางคืนตั้งเเต่อยู่ในท้องแล้วค่ะแม่

เราก้อเปนค่ะนอนมั้ยหลับมาหลับตอนตี3-4เปนแบบนี้ตั้งเเต่26วิคค่ะตอนนี้40+3ก้อยังนอนมั้ยหลับตอนกลางคืนแต่แอบนอนกลางวันเอาค่ะ