ตั้งครรภ์แล้วหงุดหงิดง่าย หิวแต่กินอะไรไม่ได้ นึกถึงอะไรก็จะอ้วก มีใครเป็นไหมคะ

หิวมาก แต่กินอะไรก็เหม็น นึกถึงก็จะอ้วก จนทำให้หงุดหงิดตัวเอง และยิ่งพอบอกสามีแล้วเค้าก็ไม่เข้าใจ พร้อมจะหากินให้แต่ทำไมเราถึงไม่คิดว่าอยากกินอะไร เราก็ไม่รู้เราคิดไม่ออก นึกถึงก็จะอ้วก เหม็น อันที่อยากกินก็มีผลต่อเด็กในครรภ์ เราก็รู้นะว่าเราน่ารำคาญ ขนาดเรายังไม่เข้าใจตัวเองเลย เราก็เกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้เหมือนกัน มีใครมีคำแนะนำไหมคะ ทะเลาะเรื่องนี้บ่อยมาก แต่เราก็ยังไม่รู้วิธีแก้เลย รู้ว่าเป็นเพราะฮอร์โมนและการเปลี่ยนแปลงของร่างกายตอนตั้งครรภ์ แต่เราก็สงสารสามีเพราะเค้าก็ไม่ได้ผิดอะไรพยายามห้ามตัวเอง แต่พอหิวจนทนไม่ไหวมันก็คอยจะห้ามไม่ได้อยู่เรื่อยเลย🥺🥺 อย่าด่าเลยนะคะ แค่ขอพื้นที่ระบายกับคำแนะนำสำหรับเราหน่อยนะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินอะไรก็อ้วก เหม็นทุกอย่าง เหม็นแม้กระทั่งแมวตัวเอง นึกแล้วก็ขำค่ะ55555 หงุดหงิดง่ายมาก แต่คุณพ่อเข้าใจค่ะ พยายามใจเย็นด้วยอยู่ แม่ก็ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวอารมณ์ก็จะคงที่เองค่ะ สู้ๆนะคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ทุกวันนี้สงสารแฟนมาก อยากหาให้กินทุกอย่างแต่เราไม่อยากกินเลย หิวหงุดหงิดแอบมีพูดจาไม่น่ารักบ้างยังดีที่แฟนเข้าใจค่ะ

บ้านนี้อาเจียนทุกวันหงิดหงิด แพ้ท้องแล้วร้องตลอด 🥲

เหมือนกันค่ะ อยากกินแต่กินไม่ได้จะอ้วกตลอดเวลา

เป็นเหมือนกันคะ ทรมานจัง ทำใจอย่างเดียวเลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะ