หลังผ่าคลอดงดน้ำงดอาหารนานไหมคะแม่ๆ

หิวน้ำมากเลยค่ะผ่าคลอดเสร็จตั้งแต่9โมงเช้าค่ะ ตอนนี้ผ่านมา7ชั่วโมงแล้วค่ะ ปวดแผลแต่ปวดแบบทนได้อะค่ะลุกได้ไม่รู้สึกว่าเจ็บปวดมากค่ะ อีกเรื่องนะคะสายสวนปัสสาวะแม่บ้านอื่นได้ถอดตอนไหนคะ #ส่วนใหญ่กี่ชั่วโมงคะถึงจะให้เริ่มดื่มน้ำได้ #ผ่าคลอด #คุณแม่มือใหม่ #ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรางดจนกว่าเขาจะถอดน้ำเกลือให้ค่ะ ถึงจะได้กินข้าว เราน้ำเกลือหมดช้า ได้กินมื้อเย็นของอีกวัน

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ💓