23 week👶

หิวทั้งวัน กินเท่าไรก็ไม่อิ่ม บางคนก้อบอกท้องเล็ก บางคนก้อบอกท้องใหญ่ ส่วนตัวนะ ให้ลูกมาใหญ่ข้างนอกดีกว่า เดะลดพุ่งยาก อีกไม่นานก้อได้เจอกัลแล้ว ท้อง 9เดือนมันนานมากเลย นี้แหล่ะคือประสบการณ์อีกอย่างในชีวิต ลูกดิ้นเก่ง ขยับตัวทีเปนคลื่น บางทีแม่ก้อเจบ ยิ่งลูกถีบช่วงข้างล่างยิ่งเจบบบบ

23 week👶
1 ตอบกลับ

ใครจะว่าท้องเล็กหรือใหญ่ช่างเค้าค่ะแม่ ขอให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์แข็งแรงก็พอ ✌️💕