บ้านนี้หิวบ่อยจนทำโยเกิตทานเองแล้ววว

หิวดึกทุกคืนนนน พยายามกินของไม่อ้วนของมีประโยชน์เพื่อลูก วันนี้ทานสลัดโรล นมเปรี้ยว กับโยเกิตทำเองค่า พักหลังตามใจปากไปหน่อยย น้ำหนักพุ่งกระฉูดมากกก

บ้านนี้หิวบ่อยจนทำโยเกิตทานเองแล้ววว
1 ตอบกลับ

ทานของอ้วนได้นะคะ แค่เน้นให้ครบ5หมู่เน้อ