ช่วยแนะนำแก้วหัดดื่ม (หลอด) ที่นอนดูดได้ทีค่ะ

หาแก้หัดดื่มที่เป็นหลอดแล้วนอนดูดได้ค่ะ จะเริ่มฝึกให้ดูดหลอดเวลาทานข้าว แต่หาซื้อไม่ได้กลัวถูกไปจะใช้ไม่ได้ดีละกลัวซื้อของแพงหรือราคากลางๆมาจะใช้งานได้ไม่ถูกใจ แม่ๆใช้กันแบบไหนแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

เราเคยซื้อมาแบบนอนดูดได้ เราว่าไม่เหมาะเท่าไหร่ น้องนั่งได้เองแล้ว เราว่าใช้แบบหลอดนั่งดูดอย่างเดียวดีกว่า คุณภาพน่าจะคล้ายๆกัน แหละ ของเราได้แถมฟรีของคาเมร่ามา ใช้ดีอยู่ ล้าง ทำความสะอาดง่าย ลูกก็ดูดดีค่ะ