ยาคุมกำเนิด

ไปฝังยาคุมแบบ2หลอด5ปีมาค่ะถ้าเราจะถอดก่อนกำหนดเสียเท่าไหร่ค่ะ ถ้ามีสิทธิบัตรทองใช้ได้ไหม

1 ตอบกลับ

ของเราตอนฝังใช้สิทธิบัตรทองค่ะแต่หมอบอกถ้าจะเอาออกก่อนกำหนดต้องเสียค่าใช้จ่ายเอง จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ น่าจะ 2,000 กว่าบาทขึ้นไปนะคะ