แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะขอเสียงหน่อยค่ะ หาเพื่อน?

หาเพื่อน? กำหนดคลอด 7พย. ตอนนี้37w2d นัดผ่าคลอด24ตุลานี้ค่ะ ผ่าตอน38สัปดาห์พอดี ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ แต่ล่าสุดไปหาหมอ หมอบอกสายสะดือคล้องคอน้อง1รอบ แบบหลวมๆ เรยตัดสินใจไม่เสี่ยง ขอผ่าดีกว่า มีแม่ๆคนไหนจะผ่าคลอดบ้างค่ะ กี่สัปดาห์ ทำไมถึงผ่า มาแชร์ๆ เป้นกำลังใจกันหน่อยค่ะ. ท้องแรกทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น??

34 ตอบกลับ

ท้อง2แล้วค่ะ ผ่าคลอดเหมือนกัน ตอนนี้ท้องได้2เดือนค่ะ

5y ago

เราก้อไม่กังวลแล้วนะคะ คุณแม่

บ้านนี้ ถ้ารอถึง23 นี้ยังไม่ออก ตัดสินใจผ่าคลอดค่ะ

กำหนดคลอด7พย.เหมือนกันเรยค่ะ ตอนนี้38wแล้วค่ะ👶

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย7พ.ยแต่หมอนัดผ่า24ตุลา

ผ่าเหมือนกัน​ค่ะ​ ท้อง2 เพราะ​ท้องแรก​ผ่า

บ้านนี้จร้า ผ่าเหมือนกัน ตื่นเต้นยุคะ

อยากทราบน้ำหนักน้องกี่โลคร่

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดคะ16มกราคมจร้า

5y ago

ใช่คะท้องแรก

หมอนัดผ่า 7 พย คะผ่าท้อง3

ผ่าเหมือนกันค่ะ ท้อง2