แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะขอเสียงหน่อยค่ะ หาเพื่อน?

หาเพื่อน? กำหนดคลอด 7พย. ตอนนี้37w2d นัดผ่าคลอด24ตุลานี้ค่ะ ผ่าตอน38สัปดาห์พอดี ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ แต่ล่าสุดไปหาหมอ หมอบอกสายสะดือคล้องคอน้อง1รอบ แบบหลวมๆ เรยตัดสินใจไม่เสี่ยง ขอผ่าดีกว่า มีแม่ๆคนไหนจะผ่าคลอดบ้างค่ะ กี่สัปดาห์ ทำไมถึงผ่า มาแชร์ๆ เป้นกำลังใจกันหน่อยค่ะ. ท้องแรกทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น??

34 ตอบกลับ

กำหนด7 พ.ย. เหมือนกันค่ะ

5y ago

คลอดเองค่ะ

กำหนด ผ่า 11 พย ค่ะ

ผ่าฉุกเฉินค่ะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 39+1 วีค คุณหมอนัดอีกที วันที่ 24 นี้ค่ะ คือครบ 40 วีค ถ้าก่อนนัดไม่เจ็บคลอด เราก็โดนผ่าเหมือนกันค่ะ 555555

5y ago

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ ✌🏻✌🏻