มีใครแพ้แบบนี้บ้างค่ะ กินอะไรก็ออกหมดขมปากเวียนหัวนอนไม่ค่อยหลับจุกลิ้นปี่ปวดหลังทรมานไม่ไหวแล้วค่ะ?

หาหมอให้น้ำเกลือจะดีขึ้นมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

อยากกินแอปเปิ้ลมากอนไปครึ่งลูกออกมาหมดเลยค่ะ กลืนน้ำลายก็ออกร่างกายเพลียมากๆ😭

พวกแอปเปิลช่วยได้นะแม่ ผลไม้รสเปรี้ยว อมเกลือแก้ขมลิ้นไปก่อนจ้า