25w+4

หาหมอเมื่อจันทร์ที่ผ่านมา บอกเจ้าตัวเล็กหนัก600กรัม หมอบอกปกติดีแต่ให้ดีกว่านี้เจ้าตัวเล็กต้องน้ำหนัก700กรัมขึ้น หมอสั่งให้ทานอาหารเยอะๆ ส่วนคุณแม่น้ำหนักขึ้นมา9โลกว่าๆแล้ว😂 แต่ทุกอย่างปกติดีเห็นอวัยวะชัดเจนแค่ต้องเพิ่มน้ำหนัก ส่วนน้องน่าจะอายหมอไม่ยอมให้เห็นว่าเพศอะไร555 แอบโดนหมอบ่นท้องเล็กไปนะกินเพิ่มน้ำหนักด้วยนะคะคุณแม่ แล้วแม่ท่านอื่นๆตอน6เดือนกว่าๆลูกน้ำหนักเท่าไหร่แล้วแม่น่ำหนีกเท่าไหร่บ้างคะ มาแชร์กัน

25w+4
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 24 วีค 551 กรัมเองค่ะแม่ หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

4y ago

เห้อ เครียดเลยค่ะพอหมอบอก นี้ก็พยายามกินทุกอย่างแล้วนะคะ

23w3d 602g ค่ะ

4y ago

เราแพ้ด้วยการกินค่ะ กินตลอดเลย 😂 กินทุกอย่างที่มีประโยชน์เลยค่ะ ไข่วันละ 1-2 ฟอง นม 1-2 แก้ว/กล่อง น้ำผลไม้ วันละ 3 ชนิด ระหว่างมื้ออาหาร ผลไม้ วันละ 3-4 ชนิด ระหว่างมื้ออาหาร