น้ำหนักเกินเกณฑ์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าน้ำหนักเกินเกณฑ์จะเป็นไรไหมค่ะ ตอนนี้ 22week น้ำหนักน้องอยู่600 เกือบ 700 กรัม#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

เครื่องซาวด์ไม่ค่อยแม่นยำค่ะ แค่คาดคะเนน้ำหนักน้อง อาจบวกหรือลบได้300กรัม

1mo ago

ขึ้นอยู่กับเทคนิคการวัดขนาดของหมอด้วยค่ะ บ้านนี้ซาวด์วันผ่าคลอดก่อนขึ้นเขียง2200 ผ่าจริง2520

แม่จะคลอดเองไม่ได้ค่ะถ้าน้องตัวใหญ่เกินไป เสี่ยงติดไหล่

ตอนคลอดน้องจะตัวใหญ่ค่ะ