18 w 6 d

ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ว่าน้องเป็นผู้ชาย หรือเป็นสายสะดือคะ หมอบอกต้องรออีกเดือนนึงถึงจะบอกได้ชัดเจนค่ะ

18 w 6 d
2 ตอบกลับ

เดาว่าชาย แต่รอดูอีกหน่อยดีกว่าจ้า

เหมือนผู้ชายเลยคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ หมอบอกว่าให้เป็นชาย 70% แต่ต้องรออีกเดือนนึงค่ะถึงจะบอกได้ แต่คุณแม่อดใจไม่ไหว อยากรู้แล้ว 5555