หมอนัดครั้งล่าสุดจ้า

หาหมอครั้งล่าสุด หมอบอก 28+6 มันเร็วไปไหมค่ะ

หมอนัดครั้งล่าสุดจ้า
10 ตอบกลับ

28 สัปดาห์ 6 วัน แม่ว่าเร็ว แม่ตรวจรึยังล่ะว่าตรงไหมแม่ปจด.ไม่มากี่เดือนแม่ลองคิดดูค่ะมาถามงี้อิแม่คนอื่นเป็นงง5555

แม่เจ้าของโพสเค้าอาจจะหมายถึงอายุครรภ์28+6 สะดือออกมา ท้องใหญ่เร็วไปรึป่าว อะไรแบบนี้รึป่าวคะ คำถามงงจริง555

งงอะไรค่ะแม่อายุครรภ์คนเราเยอะไปเรื่อยๆจนคลอดและท้องก้อใหญ่ไปเรื่อยๆค่ะเป็นเรื่องปกติ

แม่จะให้อายุครรภ์หยุดอยู่กะที่หรอคะ งงคะ มันก็ดีแล้วหนิคะที่มันเร็ว หรือแม่หมายถึงอะไร

แม่งงอะไรหรือป่าวค่ะ28สัปดาห์เหมือนค่ะยิ่งเร็วยิ่งดีอยากเจอเจ้าตัวน้อยมากค่ะ

งงกับคำถาม..ไม่เข้าใจจริงๆค่ะ

ไปหาหมอกี่ครั้งแล้วจ๊ะ

คำถามไม่ชัดเจน พากันงง

คือไรค่ะ..งง

งงคะ