ทีมพย.ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ☺️

หาหมอกันล่าสุดกี่วีค น้ำหนักเจ้าตัวเล็กเป็นยังไงบ้าง แล้วน้ำหนักแม่ๆขึ้นกันเยอะไหมคะ ทางนี้กำหนดคลอด10พย. แต่ย้ายมาเป็น26ตค. หาหมอเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา 28+2 น้ำหนักน้อง 1573กรัม / น้ำหนักแม่ขึ้นมา11กิโลกรัม ตัวจะแตกแล้วค่า😂

ทีมพย.ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ☺️
30 ตอบกลับ

พ.ย. เหมือนกันค่ะ หมอนัด 5 พ.ย ♥️ ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้วว น้ำหนัก 1600 กรัมค่ะ

9mo ago

ทางนี้ 30+1 นน.น้อง 1400 เองค่ะแม่ แอบกังวลนน.น้อยไปรึป่าว แต่ป้าหมอว่าปกตินะคะ