ลูกใครเป็นผื่นบ้างมีวิธีแก้ไหมคะ

หาหมอ หมอบอกเป็นผดร้อนให้ยามาทา ทา10วันแล้วไม่ดีขึ้นเลยแถมผื่นขึ้นเพิ่มอีก แนะนำหน่อยคะ

ลูกใครเป็นผื่นบ้างมีวิธีแก้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

น้องเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทาตัวนี้อ่ะค่ะ ยุบเลยนะค่ะ ลองดูค่ะ

องไปตรวจ สกินเทส ดูมั้ยคะ