หายใจไม่อิ่มเหนื่อยตลอดเวลา ตอนนี้3เดือนแล้วค่ะ

หายใจไม่อิ่มเหนื่อยตลอดเวลา ตอนนี้3เดือนแล้วค่ะ มีาการจุกแน่นมาก ตอนนี้หายใจก็เจ็บทั้งแถบเลยฝั่งขวา ตั้งแต่หน้าอก ต้นคอ แผ่นหลังเลย ทรมาณมากๆเลยค่า

2 ตอบกลับ

ดูจากอาการ คุณแม่น่าจะเสี่ยงเป็นกรดไหลย้อน และอีกกรณีคือ มดลูกขยายตัวไปเบียดชายโครงทำให้อัดอัดเจ็บร้าวได้ค่ะ

มีโรคประจำตัวไหมค่ะ อาการคล้ายๆกดไหลย้อน

5y ago

เคยเป็นค่ะ แต่ยังไม่เคยเจ็บอก หลัง ฝั่งขวาค่ะ สงสัยจะเป็นกรดไหลย้อนจริงๆ ขอบคุณค่ะ