น้ำหนักไม่ขึ้นเลย มีผลอะไรกับลูกไหม?

ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักเพิ่งขึ้นจากเดิมก่อนท้องแค่โลเดียวเองค่ะ ? เป็นท้องลูกคนที่ 3 แล้วนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นเดือนที่แปด. ทีเดียว 10 โลค่ะ

5y ago

ส่วนมากทานอะไรคะ ขึ้นเยอะมากค่ะ 😅