ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ เราพึ่งไปฝากท้องมาแล้วคุณหมอให้ยามาทาน1ตัวค่ะ แต่พอเราทานยาแล้วรู้สึกแน่นหน้าอก

หายใจไม่ออก แล้วก็รู้สึกเวียนหัวมากๆ เราเลยหยุดทานนาที่คุณหมอให้ค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเวลาทานค่ะ ถ้ายังทานไม่ได้คือไปหาหมออีกครั้งค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่