ท้องอ่อน

หายใจไม่สะดวกตันจมูกสามารถทานยาแก้แพ้ได้ไหมค่ะที่หมอให้มาเราไม่กล้าทานกลัวจะเป็นอันตรายกับลูกหรือใช้วิธีอื่นแทนการทานยาไหมค่ะตั้งครรภ์ได้ 14+3 week ขอคำแนะนำแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาที่หมอให้มา คงแระเมิณแล้วว่า คนท้องสามารถทานได้ เราก็กินทุกวันเพราะเป็นเป็นภูมิแพ้ แต่ถ้าไม่สบายใจก็ล้างจมูกค่ะ