คุณแม่ท้องได้ 2 เดือน เป็นหวัด ไอ สงสารมาก กินยาตัวไหนได้บ้างคับ

หายใจไม่ค่อยได้เลย

4 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกให้กินยาพาราได้คะ แต่เราพยายามไม่กินะคะ เรากลัว ตอนนี้เราพยายามดื่มน้ำอุ่นๆ ทำตัวให้อบอุ่นเสมอ ลดไข้ได้ช้า แต่เราไม่อยากให้ลูกมีผลกระทบคะ

อยากให้ปรึกษาคุณหมอ หรือเภสัชจะดีที่สุดนะคะ จะได้รับยาที่ตรงกับอาการมากที่สุดค่ะ

บ้านนี้ไอหนักมาก กินน้ำอุ่นหายเองไปเรื่อยๆค่ะ

5y ago

ใช่ครับ จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ ดีขึ้นครับ ถ้าเป็นน้ำผึ้งมะนาว ชุ่มคอเลยครับ

กินได้แค่ยาพาราเซตามอลค่ะ