ตั้งครรภ์.

หายจากโควิดแล้วไอไม่หยุด จะมีผลต่อเด็กไหมคะ แล้วควรทำยังไงให้หยุดไอดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองซื้อยาพ่นคอคามิลโลซานนะคะ แล้วก็พยายามงดน้ำเย็นค่ะ เราก็พึ่งหายไอได้สักพักค่ะ ลองดูนะคะเดี๋ยวก็หายค่ะ

2y ago

จริงค่ะเหมือนร่างกายไม่เหมือนเดิม ของเราพอหายจากโควิดก็มีอาการไอกับคัดจมูก อาการไอประมาณอาทิตย์กว่าๆหายค่ะ แต่คัดจมูกยังเป็นอยู่เลยค่ะ ถามคุณหมอบอกเป็นอาการลองโควิดค่ะ เราติดโควิดสิ้นเดือนที่แล้วค่ะ