เเนะนำนมผงสำหรับเด็กเเรกเกิดหน่อยจ้า 🙏น้ำนมไม่ค่อยไหล🥺

หานมผงสำหรับเด็กเเรกเกิด

1 ตอบกลับ

นมไม่ไหลต้องให้เข้าเต้า2ชม.ครั้งค่ะ เดียวน้ำนมมาเอง ให้น้องดูดเป็นชม.ก็ได้ค่ะ ไม่ต้องซื้อ ตอนแรกเราไม่ไหลเลยแต่ให้เข้าเต้าบ่อยและเข้าทีเป็นชม.ๆตอนนี้เลยมีน้ำนมไหลพอให้ลูกกินค่ะ