ยาโฟลิคกับวิตามินและแคมเซียมทานด้วยกันได้ไหมค่ะแม่ๆพอดีหมอให้รวมกันมาแต่ตอนเช้า

หาความรู้ เพิ่มเติม

2 ตอบกลับ

ดูที่หน้าซองค่ะว่าหมอให้กินเวลาไหน ส่วนตัว แคลเซียมกินตอนเช้า ส่วนยาบำรุงครรภ์หรือยาบำรุงเลือดกินก่อนนอน

บำรุงครรภ์ กินตอนเช้าค่ะ ส่วนแคลเซียมกินตอนเย็นค่ะ