ภาวะแท้งคุกคาม

หากมีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนผิดปกติไหมคะ จะเป็นแค่ช่วงเช็ดทำความสะอาดหลังปัสสาวะเสร็จ ไม่มีอาการปวดท้องใดๆทั้งสิ้นคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นคะ หาคุณหมอกินยากันแท้ง หมอบอกไม่น่าห่วงเท่าเลือดสีแดง

5y ago

ขอบคุณมากนะคะใจชื่นขึ้นมาเลย🥰

ถ้าเลือดออกเป็นสีแดงสดอันตรายค่ะ