ย้าย รพ. คลอดลูก

หากจะย้าย รพ. เพื่อไปคลอด ต้องย้ายก่อนคลอดประมาณกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนกว่าแล้วคะ กำหนดคลอด11มิถุนายน ตอนนี้ทำงานอยู่สมุทรสาคร กะว่าจะไปคลอดที่สุราดคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปก่อนไตรมาสสุดท้ายค่ะบอกว่ามาฝาดครรภ์ต่อ ถ้าไปรอคลอดทีเดียวหมอด่าเอาค่ะ