คุณแม่ถาม คุณหมอตอบเกี่ยวกับโรคผิวหนังในเด็ก !!

หากคุณแม่มีความสงสัย มีคำถามเกี่ยวกับโรคผิวหนังในเด็ก อย่ารอช้า มาตั้งคำถาม และรอฟังคำตอบจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญได้ที่นี่จ้าา

9 ตอบกลับ

ลูกชายเป็นผื่นที่ขมับ แก้ม คาง และใบหูเป็นตั้งแต่เมษายนค่ะ เป็นๆหายๆ จนล่าสุดเกาจนเป็นหนองเลยต้องพาไปรพ. หมอให้ยามาค่ะ Trinoman กับBacidal ดีขึ้นนะคะ แต่ยังไม่หายจนเปลี่ยนยาตัวใหม่ อยากทราบว่าลูกเป็นผื่นแพ้อะไรคะ เกิดขึ้นได้อย่างไร

ลูกอายุ22วัน ค่ะ เป็นผดที่หน้าและตัว เป็นตั้งแต่เกิดได้2วัน เป็นๆหายๆ แต่เป็นที่หน้าเยอะมาก น้องจะหายมั้ยคะ แล้วทาหรือใช้อะไรได้บ้าง

อยากสอบถามค่ะ ตรวจผลต้องครรภ์แล้วขึ้นสองขีด พอมาวันนี้มีเลือดแต่ไม่มีอาการปวดท้อง หมายความว่าอะไรค่ะ อยากทราบเหตุผลและการดูแลค่ะ

ลูกชาย 8 เดือน ชอบเป็นผื่นแดงตามตัวควรดูแลยังไงดีคะ

👍🏻👍🏻

📌📌📌

📌📌

😊😊