สอบถามแม่ๆ หัวน้องเป็นรังแคหรืแเป็นอะไร

หัวน้องเป็นรังแคหรือเป็นอะไรคะ แม่ต้องทำยังไงน้องถึงจะหาย น้องได้1เดือน16วันแล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆ หัวน้องเป็นรังแคหรืแเป็นอะไร
1 ตอบกลับ

เด็กเป็นไขคะ ห้ามเกา แกะ ใช้ออยทาเรื่อยๆเดี่ยวก้อหาย ใช้เวลาสักระยะคะ