อยากทราบว่าหัวน้องอยู่ตรงไหนดูยังไงอ่ะคะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ

หัวน้องอยุ่ตรงไหนคะ คุณแม่ดูไม่เป็นคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

อยากทราบว่าหัวน้องอยู่ตรงไหนดูยังไงอ่ะคะ  ขอบคุณมากๆนะค่ะ
1 ตอบกลับ

หัวน้องอยู่ด้านขวาค่ะ แล้วแต่รกจะเกาะตรงไหนค่ะ

3y ago

ไม่เป็นไรเลยค่ะ🥰🥰