ขออนุญาตินะค่ะ จะถามเรื่องการทำหมันแห้งค่ะ

คลอดลูกมาแล้ว11เดือนถ้าจะไปทำหมันแห้งนี่พักฟื้นนานไหมค่ะแล้วเจ็บมากไหมค่ะ แม่อ้วนหนัก70 ทำหมันแล้วจะอ้วนขึ้นกว่าเดิมไหมค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดลูกเจ็บกว่าทำหมันเยอะค่ะ