หัวนมแม่ เป็นแบบในภาพ เป็นเพราะอะไรคะ

หัวนมแม่ เป็นตุ่มเหลืองๆเจ็บมากเวลาลูกดูด จับก็เจ็บ #เต้าล้วน #1ปี มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ

หัวนมแม่ เป็นแบบในภาพ เป็นเพราะอะไรคะ
2 ตอบกลับ

ไวท์ดอท เจาะออกค่ะ เข็มเช็ดด้วยแอลกอฮอล์ หรือลนไฟค่ะ เจาะแล้วบีบออกก็หาย แต่อาจกลับมาเป็นอีกได้

ลองใช้น้ำอุ่นเกือบๆร้อนชุบผ้าขนหนุประคบบ่อยๆ ทายาบีแพนเทน ร่วมด้วย