หัวนมแตกทำอย่างไร

หัวนมแตกเป็นสะเก็ดสีดำ ทำยังไงถึงจะหายคะ เจ็บมากค่ะ คัดนมจนจะเป็นไข้ แต่น้ำนมก็ไหลนิดเดียว #หัวนมแตก #น้ำนมน้อย #คัดเต้านมมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าปล่อยให้คัดค่ะ เจ็บก็ต้องระบายออก ไม่งั้นจะอักเสบนะคะ