หัวนมบอกลูกเข้าเต้าไม่ได้

หัวนมเราบอดลูกไม่คาบเต้าเลย มีวิธีอย่างไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ปั้มนมค่ะ หรือจะลองซื้อจุกซิลิโคนสำหรับแม่ๆที่มีปัญหาหัวนมมาใช้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่พ ว่าจะปั้มใส่ขวด เอาเต้าให้กินจนท้อแล้ว ยังไม่ก็ไม่ค่บเลย

ให้น้องงับให้ถึงลานนมค่ะบ้านนี้ก็ไม่มี พอน้องดูดได้จุกก็ออกมาเอง

4y ago

ของเราไม่งับเลย พอคลอดเสร็จ พยาบาลเอาลูกไปป้อนขวด ตั้งแต่แรก สงสารลูกมาก