ปวดหัวมากค่ะ🤣

หัวจะปวดกับวันที่กำหนดคลอดลูกเดี๋ยวบอกอายุ ครรภ์เท่านี้ในแอปเท่านี้นับเองก็อีกอย่างจนงงงวยมากค่ะแม๊!!!!!!

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลไปค่า พอถึงเวลาคลอดจริงๆ ไม่ตรงกำหนดสักคนเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะค่อยสบายใจหน่อย🤣

เป็นเหมือนกันเลยคร้าาา😅😅😅

2y ago

เอาซะอิแม่ลังเลมากค่ะ🤣