ตั้งครรภ์

หวัดดีแม่ทุกคนค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38+3 สัปดาห์. มีตกขาวปนเลือด ออกมานิดหน่อยควรไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ. สอบถามดูค่ะ. มีเลือดปนมานิดเดียว แล้วไป กลัวหมอว่าค่ะ. แต่ก็เป็นห่วงลูกในท้องเหมือนกัน ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปโรงพยาบาลนะคะ มดลูกอาจจะเปิด