ลูกไม่ดิ้นเลย ตั้งครรภ์ 38+4 สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38+4 สัปดาห์ นับลูกดิ้น รู้สึกลูกไม่ดิ้นเลย 2ซม กำลังนับซมที่3 ควรไปโรงพยาบาลเลยไมคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ ลองกระตุ้นน้องรึยังคะ กินน้ำเย็นกินข้าวลงไป

2y ago

ควรไปค่ะแม่

ไปค่ะแม่ ไปหาหมอด่วนค่ะ

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ กำลังจะไป☺️🙏🏻