แม่ๆท่านไหนเคยเลือดออกตอน7สัปดาบางคะ

หลุดไปแล้วใช่ไหม 7สัปดา 4วัน ใครรู้บอกทีค่ะ 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

แม่ๆท่านไหนเคยเลือดออกตอน7สัปดาบางคะ
32 ตอบกลับ

แค่เป็นเลือดออกน้อยออกมากรีบไปหมอดีที่สุดค่ะแม่

ของเราแบบนี้ ตอนท้องได้ 6 วีค..แล้วหลุดค่ะ

หาหมอด่วนค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ ออกเยอะมากค่ะ

น่าจะหลุดแล้วค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

ของเราเป็นแบบนี้ค่ะ ตอน 8w

9mo ago

อันนี้น้องไม่น่าจะอยู่แล้วค่ะ เห็นตัว เอ็มบริโอชัดเจน

ไปหาหมอด่วนๆๆๆค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ