ยาคุม

หลีงฉีดยาคุมจะเปลี่ยนเป็นกินแบบเม็ด. เราสามารถกินได้ตอนไหนค่ะ. ตอนฉีดประจำเดือนมาทุกวัน. เราจะรุ้ได้ไงว่าเริ่มกินเมื่อไหร่

2 ตอบกลับ

คุณแม่ฉีดแบบกี่เดือนคะ แล้วฉีดไปนานเท่าไหร่แล้ว

ฉีดแบบ3เดือนค่ะ ฉีดไปเข็มเดียวหลังคลอดค่ะ