เลิกกับสามี แต่อยู่ด้วยกันเพราะลูก น้องได้2เดือนแล้ว

หลายคนสงสัยว่าเลิกกันด้วยสาเหตุหลายๆอย่างก็จริง แต่ทำไมต้องอยู่ด้วยกัน?? อยู่บ้านเดียวกันเพื่ออะไร??? แต่ต่างคนต่างอยู่ ไม่เคยมองหน้ากัน กินข้าวไม่ร่วมวงกัน นอนเตียงเดียวกัน(แต่ไม่ร่วมเพศนะคะ) ทั้งหมดนี้คือรับผิดชอบลูกร่วมกัน เลิกกันตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ทุกอย่างเราทำเพื่อลูกไม่อยากให้ลูกกำพร้าพ่อแม่ ถามความคิดเห็นแม่ๆ คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง

เลิกกับสามี แต่อยู่ด้วยกันเพราะลูก น้องได้2เดือนแล้ว
38 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเป็นเหมือนกันค่ะทางพ่อเค้าไปมีใหม่แต่อยู่ด้วยกันเพราะอยากให้ลูกมีพ่อ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะเราก้อเหมือนกันค่ะไม่เคยสนใจเราเราจะผ่านมันไปได้ค่ะ

เราก็เป็นเเบบนี้เลยค่ะ ทนเพื่อลูกอยากให้ลูกโตมาในสภาพสังคมที่มีพ่อแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ เรื่องบางเรื่อง อาจมีแค่คนสองคนที่เข้าใจ

เเม่คิดว่ามันดีที่สุดเเล้วใช่มั้ยค่ะ งั้นก้เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆคะ ขอให้กลับมารักและดูแลกันเหมือนแรกรักนะคะ

ถ้าเป็นเรา/เราแยกทางดีกว่าค่ะ ลองถามใจดูนะค่ะ

ถ้าไม่ไหวก็อย่าฝืนเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะเลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ...

สู้ๆนะคะ เข้าใจความรู้สึกเลยคะ